Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bảo quản |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Công nghệ sinh học |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Lương thực |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
631.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
D357.LD |
Chỉ số phần/tậpNhan đề và thông tin trách nhiệm- :
|
T. 1 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2002 |
TrangMô tả vật lý- :
|
292tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- :
|
Thư mục tr. 270. |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Trình bày các nguyên nhân gây tổn thất sau thu hoạch các loại nông sản, lương thực, thực phẩm. Các vấn đề về công nghệ bảo quản sau thu hoạch, các chất mycotoxin và ảnh hưởng của chúng đối với người, gia súc cũng như việc áp dụng công nghệ phân lập bằng màng, vai trò của các sắc tố, hương thơm trong công nghệ chế biến lương thực, thực phẩm. |