Thư viện Thị xã Hoài Nhơn
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 664 NG100NT 2006
Tên tài liệu: 350 cách chế biến và bảo quản thực phẩm an toàn / Nguyễn Thị Nga biên soạn
Tác giả chính: Nguyễn Thị Nga
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.004365 Sẵn sàng 2018-05-30 15:19:48

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bảo quản
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 25000đ., 1000b
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 664
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : NG100NT
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Lao động - Xã hội
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2006
TrangMô tả vật lý- : 234tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm