Thư viện Thị xã Hoài Nhơn
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 QU966.Đ 2008
Tên tài liệu: Những thực phẩm tương kỵ và cách sử dụng khoa học / Đỗ Quyên biên soạn.
Tác giả chính: Đỗ, Quyên.
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VN.004278 Sẵn sàng 2018-05-30 15:16:12

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : An toàn thực phẩm
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Ăn uống
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sử dụng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 26000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : QU966.Đ
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Phụ nữ
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2008
TrangMô tả vật lý- : 230tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hướng dẫn cách sử dụng các loại thực phẩm một cách khoa học đối với từng món ăn, loại bệnh, tránh bị ngộ độc khi kết hợp các loại thực phẩm chế biến món ăn.