Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
An toàn thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Ăn uống |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Sử dụng |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
26000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
613.2 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
QU966.Đ |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2008 |
TrangMô tả vật lý- :
|
230tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn cách sử dụng các loại thực phẩm một cách khoa học đối với từng món ăn, loại bệnh, tránh bị ngộ độc khi kết hợp các loại thực phẩm chế biến món ăn. |