Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bệnh |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Rau |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Điều trị |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786045607572 |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
45000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
615.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
TH809NH |
Lần xuất bản/tái bảnLần xuất bản- :
|
In lần thứ 5 có sửa chữa, bổ sung |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2014 |
TrangMô tả vật lý- :
|
163tr |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình vẽ, ảnh |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn cách lựa chọn, sử dụng và chế biến rau xanh thành các món ăn để chữa một số bệnh thông thường như tim mạch, tiểu đường, hen phế quản, viêm thận, đau khớp, viếm loét dạ dạy, bệnh đường ruột, cảm mạo, viêm mũi họng, say nắng, ngộ độc thức ăn, chảy máu cam, suy nhược thần kinh, bệnh phụ khoa, giảm béo, làm đẹp... |